Nhắn tìm người lạ

Nhắn tìm người lạ

Nhắn tìm người lạ
Người lạ ơi! Nhập team chúng tớ đi! Hãy để chúng ta có cơ hội trở thành đồng đội, đồng bọn, đồng đảng của nhau, rồi đồng cảm, đồng cam cộng khổ, đồng hành chiến đấu vì một cuộc "cách mạng ngành xe khách Việt Nam" nhé! nhé! nhé! Mau mau nhập team chúng tớ, toàn Girl xinh ý! Thề!

 

 

 

Hiện nay HANOI LIMO chúng tôi đang cần tuyển nhân viên trực tổng đài kiêm điều phối xe, làm việc theo ca. Chúng tôi có 3 ca nhưng cũng chẳng quan trọng lắm vì nếu Bạn vướng bận chinh chiến và yêu đương thì ca nào Bạn không dành cho bạn trai hay bạn gái thì lúc đó Bạn dành cho chúng tôi.

 

Tầm quan trọng của nhân viên Điều phối xe: Bạn là người quyền lực nhất trong chuỗi cung cấp dịch vụ đặt xe limousine cho Khách hàng của chúng tôi bởi:

 

+ Với công ty: Bạn là Tài sản, là Của Quý, là Báu Vật của chúng tôi! Chúng tôi trân trọng và nâng niu Bạn!

 

+ Với Lái xe: Bạn là người ra lệnh và LX là người phục tùng. Bạn cho xe nào đi, xe đó mới được đi. Bạn bảo Lái xe đi đâu, Lái xe phải đi đó. Bạn nói thu tiền thì phải thu, nói không thu tiền LX cấm được sai lệnh. Tóm lại lái xe phải tuân lệnh bạn răm rắp.

 

+ Với Khách hàng: Bạn là người có quyền nói KHÔNG với Khách hàng. Ghê chưa??!!! Bởi khi nào chúng ta không còn xe, ko còn ghế, bạn cứ thế mà từ chối thẳng thừng dù là… Thượng Đế. (Lúc nào cũng “vâng” thì chỉ là người phục tùng. Chỉ người có quyền lực, sức mạnh và độc lập mới có quyền nói “không”).

 

+ Thường xuyên nói chuyện với đủ loại người trong xã hội (già trẻ trai gái và GIÀU – Xe của chúng tôi VIP nên ít khách nghèo mà chơi sang lắm)

 

+ Được rất nhiều người biết ơn và luôn mồm thể hiện sự cảm kích đó với Bạn. Ngược lại bạn cũng được tôi luyện để trở thành người cực kỳ lịch sự, khôn ngoan và cư xử khéo léo.

 


Yêu cầu công việc :

 

+ Không cần bằng cấp. Không cần kinh nghiệm.  HANOI LIMO từ lúc được  thành lập cũng chẳng có tí ti kinh nghiệm nào. Thế mà giờ chúng tôi cũng tích lũy được khối thứ hay ho và đáo để lắm nhé! Và chúng tôi sẵn sang chia sẻ điều đó với Bạn!

 

+ Yêu cầu nhiệt tình vì ở đây chúng tôi đều rất nhiệt tình! Như vậy sẽ  càng sung!

 

+ Không chấp nhận những người hay suy nghĩ tiêu cực vì chúng tôi toàn những người yêu đời, vui vẻ và không muốn bị nguồn năng lượng tiêu cực làm giảm đi sự may mắn và hạnh phúc của cả đội.

 

+ Không tuyển nói hay như MC hay nói tài như thuyết khách vì chúng tôi còn phải cho mình cơ hội đào tạo các bạn trở nên như thuyết khách hay MC.

Vậy các bạn quan tâm và hứng thú hãy nhanh chóng nộp hồ sơ qua email info@hanoilimo.vn  hoặc tại ĐC Phòng 407 tòa nhà D'office Thành Thái, tổ 28 - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội. ĐT: 024.3836.3333

 

Thông tin chi tiết hơn về vị trí tổng đài kiêm điều phối xe limousine của HANOI LIMO

 

 

 

Gọi để được tư vấn
19001500
Hoặc để lại số điện thoại, HANOI LIMO sẽ gọi cho bạn
Tổng đài đặt xe 19001500