Có nên đi xe VIP DCAR LIMOUSINE từ Hà Nội về Ninh Bình không?

Có nên đi xe VIP DCAR LIMOUSINE từ Hà Nội về Ninh Bình không?

Có nên đi xe VIP DCAR LIMOUSINE từ Hà Nội về Ninh Bình không?
Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao limousine ngày càng gia tăng bởi những thuận tiện mà dịch vụ xe limousine đem lại cho hành khách như  đón trả tận nơi, khởi hành liên tục và nhiều chuyến liên tiếp trong ngày… ngoài ra còn bởi chất lượng dịch vụ của các nhà xe đã có những bước tiến vượt trội so với mô hình xe khách thông thường.

 

Hiện nay nhu cầu đi lại từ Hà Nội đến các tỉnh thành lân cận ngày càng đông, ngoài lượng khách có nhu cầu đi lại thường xuyên do công việc hay về quê quán thì tại một số thành phố có các điểm du lịch nổi tiếng như Ninh Bình, Quảng Ninh,… lượng người di chuyển còn đông hơn gấp bội.

 

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng phương tiện chất lượng cao – đó là xe limousine VIP ngày càng gia tăng bởi những thuận tiện mà dịch vụ xe limousine đem lại cho hành khách như việc đón trả tận nơi, khởi hành liên tục và nhiều chuyến liên tiếp trong ngày… ngoài ra còn bởi chất lượng dịch vụ của các nhà xe đã có những bước tiến vượt trội so với mô hình xe khách thông thường.

 

 

Xét về góc độ tài chính, giá vé xe limousine có giá thành cao hơn so với xe khách thông thường một chút, nhưng bù lại thời gian di chuyển nhanh chóng, hỗ trợ đón trả tận nơi, và đặc biệt sự tiện nghi và thoải mái trong suốt hành trình khiến cho Khách hàng quên đi cảm giác mệt mỏi của chuyến đi, bởi lẽ đó, hầu như Khách hàng từng sử dụng dịch vụ xe limousine đều khẳng định, đi xe limousine kinh tế hơn so với đi xe khách hoặc xe riêng rất nhiều.

 

 

Với kinh nghiệm tổng đại lý xe limousine toàn quốc, HANOI LIMO xin được chia sẻ với bạn đọc một số những thông tin trong việc đặt xe limousine từ Hà Nội đi Ninh Bình như sau:

 

Danh sách các nhà xe limousine Hà Nội đi Ninh Bình uy tín:

- Khánh An limousine

- X.E Việt Nam

- Bình Minh Limousine

 

Trên đây là danh sách các nhà xe limousine chuyên phục vụ khách có nhu cầu đi lại Hà Nội – Ninh Bình. Với ưu điểm tiên phong trong mô hình xe limousine Hà Nội – Ninh Bình, X.E Việt Nam có 1 lượng khách hàng tương đối lớn. Khánh An limousine tuy xuất hiện trên thị trường có muộn hơn một chút nhưng bù lại được khách hàng hết sức tin tưởng và ủng hộ bởi chất lượng dịch vụ vô cùng chu đáo và tận tâm.

 

Để được tư vấn thêm về dịch vụ đặt xe limousine đi Ninh Bình hoặc từ Ninh Bình về Hà Nội, Quý Khách hàng có thể liên hệ tới Tổng đài 19001500 để được phục vụ.

 

 

Lịch trình đón trả khách của xe limousine Hà Nội – Ninh Bình:

 

Giờ chạy:

 

Xe xuất phát từ Hà Nội hoặc Ninh Bình liên tục từ 5h sáng đến 21h, và cứ mỗi 60 phút có 1 chuyến xuất phát. Thời gian xe di chuyển thông thường (không tính ngày Lễ Tết) chỉ mất 90 phút.

 

Lộ trình đón trả khách:

 

Lộ trình 1: Công viên Cầu Giấy – Big C Thăng Long – Ninh Bình

Lộ trình 2: Rạp xiếc TW - Phố Vọng - Số 10 ngõ 15 Ngọc Hồi - Ninh Bình

Lộ trình 3: Công viên Cầu Giấy - Mầm non Hoa Trà Mi - Mạc Thái Tông - Ninh Bình

Lộ trình 4: Big C Hà Đông - Viện Bỏng - Cây xăng Xa La - CT8C CC Đại Thanh - Cafe Cộng (HH4C Linh Đàm) - Ninh Bình

 

Giá dịch vụ xe limousine Hà Nội – Ninh Bình hoặc ngược lại:

 

  • Hà Nội - TP Ninh Bình: 135.000đ
  • Hà Nội - Tam Cốc, Tràng An: 150.000đ
  • Hà Nội - Bái Đính: 190.000đ
  • Hà Nội - Tam Điệp: 180.000đ
  • Hà Nội - Emeralda Resort: 400.000đ
  • Nội Bài - TP Ninh Bình: 300.000đ
  • Nội Bài - Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc, Tam Điệp: 350.000đ

 

>> Xem chi tiết Lộ trình và Báo giá

 

 

Một số lưu ý khi đặt xe limousine đi Ninh Bình

 

Hiện nay dịch vụ xe limousine Ninh Bình mới chỉ triển khai đón trả tận nơi trong thành phố Ninh Bình và đón trả khách tại các điểm du lịch, còn tại đầu Hà Nội, các nhà xe mới chỉ có văn phòng tạ một số điểm và khách hàng phải di chuyển từ nơi ở của mình đến điểm tập trung theo quy định của nhà xe, do đó Khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây:

 

- Chia sẻ cụ thể với nhân viên tổng đài địa chỉ của bạn để được tư vấn điểm đón gần với khu vực bạn ở nhất.

 

- Bạn nên đặt xe trước nửa ngày hoặc 1 ngày. Tuy nhiên vào mùa du lịch hoặc các ngày Lễ Tết, bạn có thể lên kế hoạch sớm hơn và gọi cho Tổng đài 19001500 để được book lịch sớm, tránh đặt sát giờ sẽ không còn ghế trống

 

- Với du khách từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc du khách Quốc tế đến du lịch Ninh Bình, điểm dừng đầu tiên là Sân bay Nội Bài thì các bạn có thể gọi cho Tổng đài 19001500 để được tư vấn và đặt xe đón luôn từ Sân Bay, sẽ đỡ mất công bạn di chuyển từ sân bay về nội thành.

 

- Xe xuất phát liên tục 1 tiếng/ chuyến do vậy bạn có thể lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

 

 

Đừng quên lưu số điện thoại tổng đài 19001500 để đặt xe limousine đưa đón ngay khi cần nha bạn!

 

 

Nguồn: Anna – Hanoi Limo

Gọi để được tư vấn
19001500
Hoặc để lại số điện thoại, HANOI LIMO sẽ gọi cho bạn
Tổng đài đặt xe 19001500