Chính sách vận chuyển đưa đón

Chính sách vận chuyển đưa đón

Chính sách vận chuyển đưa đón

 

Trước hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe limousine của HANOI LIMO. Để đảm bảo uy tín của Công ty cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ Quý Khách hàng được chu đáo và tận tâm nhất, kính mong Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của HANOI LIMO lưu ý và thực hiện đúng những QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN, ĐƯA ĐÓN sau: 

 

1.    Khách hàng đi xe phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin để hoàn thiện hợp đồng, và tuân thủ các quy định trong Hợp đồng.

 

2.    Để đảm bảo an toàn, Khách hàng không được mang theo: Dao, kéo, vật sắc nhọn, đồ dễ vỡ, các chất kích thích, các chất cháy nổ, hàng Quốc cấm khi đi xe.

 

3.    Không mang theo gia súc, thú cưng (đặc biệt là Mèo) khi đi xe.

 

4.    Cấm đánh bạc trên xe dưới mọi hình thức.

 

5.    Có ý thức bảo vệ tài sản, giữ gìn vệ sinh chung nội thất xe và phải có trách nhiệm bồi thường nếu làm hư hại.

 

6.    Tuân thủ và tôn trọng sự sắp xếp hướng dẫn của Lái xe, ưu tiên nhường ghế giữa cho trẻ em, người già, người khuyết tật và phụ nữ có thai.

 

7.    Trẻ em dưới 5 tuổi đi kèm người lớn được miễn phí 100% với điều kiện ngồi chung ghế với người lớn. Mỗi người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em miễn phí. Trẻ em dưới 5 tuổi thứ hai trở đi tính tiền như người lớn. 

 

8.    Khách hàng phải có mặt trước điểm đón từ 5 - 10 phút.

Gọi để được tư vấn
19001500
Hoặc để lại số điện thoại, HANOI LIMO sẽ gọi cho bạn
Tổng đài đặt xe 19001500