Anh, em, Tam Cốc mùa lúa chín – Tháng 6 này mình hẹn hò nhau đi!

Anh, em, Tam Cốc mùa lúa chín – Tháng 6 này mình hẹn hò nhau đi!

Anh, em, Tam Cốc mùa lúa chín – Tháng 6 này mình hẹn hò nhau đi!
Ninh Bình có rất nhiều điểm đẹp để chúng ta có thể lựa chọn là điểm đến thăm quan và trải nghiệm, nhưng nếu vào mùa lúa chín, mùa Tam Cốc vàng rực rỡ và hút hồn mà bạn không rủ được đồng đội của mình lên đường thì quả tình là đáng tiếc lắm lắm.

 

Em ơi đi trốn với Anh

Mình đi đến nơi có biển vàng núi xanh

 

Tam Cốc, Ninh Bình vào mùa lúa chín đẹp mê  hồn, ai chưa đi sau này đừng ân hận mình đã có lỗi với thanh xuân.

 

Ninh Bình có rất nhiều điểm đẹp để chúng ta có thể lựa chọn là điểm đến thăm quan và trải nghiệm, nhưng nếu vào mùa lúa chín, mùa Tam Cốc vàng rực rỡ và hút hồn mà bạn không rủ được đồng đội của mình lên đường thì quả tình là đáng tiếc lắm lắm.

 

 

Theo Hà Nội Limo, bạn hãy lên kế hoạch ngay từ hôm nay bởi thời điểm phù hợp nhất để ngắm nhìn mùa vàng Tam Cốc chính là tầm cuối tháng 5, lúc này lúa đang chín vàng rất đẹp. Đẹp nhất có lẽ phải kể đến đoạn dưới chân Núi Múa, Tam Cốc – Bích Động. Nếu chọn được ngày nắng đẹp để đi thì chuyến đi của bạn quá ư là hoàn hảo.

 

Về khoảng cách từ Hà Nội đi Ninh Bình là gần 95 km. Bạn có thể lựa chọn thuê xe limousine với giá vé chỉ từ 150.000đ/ người/ lượt  hoặc với nhóm bạn từ 5 – 9 người các bạn có thể lựa chọn thuê nguyên 1 xe limousine với giá thuê xe limousine Hà Nội – Ninh Bình chỉ từ 1.300.000đ/ xe/ lượt hoặc thuê trọn gói cả ngày giá chỉ từ 2.500.000đ Giá vé vừa rẻ, vừa được ngồi xe trên chiếc xe sang trọng, đẳng cấp. Hơn nữa, đi du lịch bằng xe limousine sang chảnh cũng đang là một trào lưu cực hot của các bạn trẻ nhé!

 

thue-xe-limousine-ha-noi-ninh-binh-19001500

 

Đến với Ninh  Bình bạn cũng có thể lựa chọn đi thăm thú thêm các điểm tham quan như Đầm Vân Long, Tuyệt Tình Cốc, Tràng An, Hang Múa

 

Các bạn có thể tham khảo lịch trình du lịch Ninh Bình dưới đây cùng Hà Nội Limo nha!

 

- Đặt xe limousine từ trước đó khoảng 1 ngày là ít nhất, nếu vào dịp cuối tuần, hoặc dịp lễ, tốt nhất bạn nên đặt xe trước đó vài ngày. Bạn có thể liên  hệ tới tổng đài đặt vé xe limousine từ Hà Nội đi Ninh Bình là 19001500 hoặc đặt tại website www.hanoilimo.vn. Bạn nên đặt đi chuyến sớm, hiện nay HANOI LIMO có bán vé chuyến sớm nhất từ Hà Nội đi Ninh Bình là 6h sáng từ Big C Thăng Long. Còn nếu bạn cần thuê cả xe thì có thể đi sớm hơn tùy theo chương trình của mình.

 

- Nếu thuê cả xe limousine các bạn có thể dừng lại ăn sáng ở Phủ Lý hoặc nếu đi xe chung thì nhớ chuẩn bị đồ ăn sáng, các bạn có thể ăn trên xe luôn và trên xe có phục vụ bạn khăn ướt và nước uống rồi nhé!

 

- Việc thuê riêng xe rất có lợi cho Khách hàng bởi bạn có thể dừng xe dọc đường để thăm thú các điểm đẹp tuyệt vời, ví dụ như từ Quốc lộ 1A rẽ phải đi vào Đầm Vân Long. Tại đây các bạn có thể thuê thuyền đi dạo khoảng 1 tiếng rưỡi, tha hồ chụp ảnh check in sống ảo rồi lại tiếp tục lên đường.

 

thue-xe-limousine-du-lich-dam-van-long-ninh-binh-19001500

 

- Điểm đến tiếp theo, bạn có thể qua Tuyệt Tình Cốc, thời gian di chuyển chỉ khoảng 15 – 20p, tại đây cũng tha hồ cảnh đẹp để các bạn phiêu diêu nhé!

 

thue-xe-limousine-du-lich-tuyet-tinh-coc-ninh-binh-19001500

 

- Tiếp đến là Tràng An. Tại đây, theo HANOI LIMO các bạn nên ăn trưa trước rồi sau đó mua vé đi thuyền. Hiện nay có hai lịch trình để bạn chọn lựa:

 

+Lịch trình 1: Đi 9 hang động, 3 điểm tâm linh

+Lịch trình 2: Đi 4 hang động, 2 điểm tâm linh và Đảo Đầu Lâu.

 

Bạn đã xem phim bom tấn Đảo Đầu Lâu (Film Kong) chưa? Quay tại Ninh Bình đấy! Tại Đảo Đầu Lâu đấy! Nhất định phải đến đúng không nào!

 

 

Thời gian bạn khám phá ở Tràng An có thể từ 2 - 4 tiếng, tùy cảm hứng của bạn với cảnh quan thiên nhiên nơi đây và tùy cảm hứng với cái sự thích chụp ảnh của bạn. Nhưng cũng đừng mê mải quá mà quên mất điểm đến tiếp theo bạn không nên bỏ qua đó là Hang Múa.

 

Du-lich-Tam-coc-mua-lua-chin-cung-ha-noi-limo-19001500

 

Leo lên đến đỉnh, điều đầu tiên bạn thấy là …mệt. Nhưng cũng bõ công lắm vì trong bao la tầm mắt bạn giờ đây là toàn cảnh Tam Cốc đẹp mê hồn và quyến rũ vô cùng. Nhất định, phải hẹn hò nhau tới Tam Cốc mùa lúa chín này. Còn chần chừ gì nữa, nhanh chân kẻo hết lúa nha cá bạn trẻ! Đừng quên gọi tổng đài đặt xe 19001500 để thuê xe limousine nhé!

 

Nguồn: Anna Vũ - HANOI LIMO

 

 

Gọi để được tư vấn
19001500
Hoặc để lại số điện thoại, HANOI LIMO sẽ gọi cho bạn
Tổng đài đặt xe 19001500